bdshungthinhland.com.vn

Vinh danh 36 dự án dẫn đầu xu thế

Vinh danh 36 dự án dẫn đầu xu thế

Hưng thịnh

Vinh danh 36 dự án dẫn đầu xu thế

(ĐTCK) Ngày thứ Năm (28/3) này, tại trụ sở Báo Đầu tư sẽ diễn ra Lễ vinh danh 36 dự án dẫn đầu xu thế và cuộc tọa đàm “Nhận diện xu thế thị trường 2019”.

 

 

Tiếp nối Cuộc bình chọn các dự án bất động sản nổi bật trong năm đã thành sự kiện thường niên, Cuộc bình chọn “Dự án dẫn đầu xu thế” do Báo Đầu tư tổ chức từ ngày 20/11/2018 đến ngày 20/12/2018 đã thu hút lượng bạn đọc kỷ lục với con số được ghi nhận là 1.288.735 độc giả tham gia bầu chọn cho các dự án.

Tròn 1 tháng tổ chức, hơn 1 triệu lượt bình chọn và có những dự án đạt số lượng bình chọn cực cao như dự án Sheraton Grand Danang Resort của Tập đoàn BRG với 355.580 lượt bình chọn; bộ ba dự án VinCity Ocean Park - Vinhomes Star City - Vinhomes West Point của Tập đoàn VinGroup dành tương ứng 289.470 - 258.198 - 246.866 lượt bình chọn. Con số đủ nói lên độ nóng của Chương trình bình chọn “DỰ ÁN DẪN ĐẦU XU THẾ” dành cho độc giả Báo Đầu tư.

 

 

Đã trở thành một sự kiện thường niên, cuộc bình chọn này là sự tiếp nối thành công của Cuộc bình chọn dự án nổi bật trên thị trường bắt đầu từ 3 năm trước. Vẫn trung thành với một “Hội đồng bình chọn” là đông đảo độc giả của Báo Đầu tư, bao gồm cả khách hàng hiện hữu và tiềm năng của các dự án, nhưng khởi động mùa bình chọn năm 2018, có những câu hỏi khiến Ban tổ chức băn khoăn.

 

 

Thứ nhất là làm sao tạo được những điểm mới, thu hút được sự quan tâm của các độc giả và các nhà phát triển dự án mà vẫn đơn giản, dễ dàng cho các “giám khảo” thể hiện quan điểm của mình?

Thứ hai, làm thế nào nhận diện được đâu là những dấu ấn thực sự trong dòng chảy chủ lưu của thị trường bất động sản năm nay để có một chủ đề hấp dẫn cho Cuộc bình chọn.

Đồng thời, trên một thị trường bất động sản chưa hội đủ yếu tố của sự chuyên nghiệp, rất ít dự án ra mắt thực sự hoàn hảo trên mọi góc độ. Những tiêu chí bình chọn cũng cần nhìn nhận thực tế này để có đánh giá dù vẫn khách quan, xác định nhưng vẫn thể hiện góc nhìn thân thiện, xây dựng với những nỗ lực của nhà phát triển dự án.

 

Có thể thấy rằng, một trong những gam màu chủ đạo của bức tranh thị trường bất động sản năm 2018 là sự xuất hiện những xu thế mới, những chuẩn mực mới trong việc hưởng thụ sản phẩm của khách hàng và tư duy phát triển dự án của các chủ đầu tư như xu thế xanh, xu thế căn hộ thông minh, xu thế kiến trúc và bài trí tiện ích chăm chút từng cảm xúc nhỏ nhất của khách hàng. Cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều những sản phẩm mới - độc - lạ, hấp dẫn người dùng bất động sản.

Những xu thế này được dự báo sẽ định hình thị trường bất động sản trong năm 2019 và tương lai xa hơn. Và những dự án dẫn đầu các xu thế trên xứng đáng được tôn vinh trên các hạng mục: Dự án xanh và thông minh; Dự án hút dòng tiền; Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

 

Đây là “cuộc chơi” của chính những người thụ hưởng sản phẩm bất động sản, hướng tới mục tiêu tạo lập một không gian sống, không gian hưởng thụ tốt hơn cho mỗi người, một địa chỉ đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư.

Cuộc bình chọn năm qua cũng chứng kiến cuộc ra mắt sôi động của các chủ đầu tư khi đã có tròn 80 dự án tham gia bình chọn - số lượng lớn nhất từ khi Cuộc bình chọn bắt đầu khởi động năm 2015. Như vậy, tính cạnh tranh cao hơn và do đó, các dự án được tôn vinh cũng xứng đáng hơn.

Và trong “vườn hoa đua sắc” đó, Ban tổ chức cuộc bình chọn quyết định lựa chọn ra các dự án giành tối thiểu sự tín nhiệm của 5.000 bạn đọc với điểm số 4.5 sao trở lên để vinh danh.

Bạn đọc sẽ thấy trong danh sách dự án được chấm điểm cao những tên tuổi quen thuộc như Vingroup, BRG, Sun Group, Novaland, Him Lam, Hải Phát Invest, CEO Group,  Phú Long, FLC Group, HD Mon Holdings, Sunshine Group, Đại Phúc Group, MIK Group, CapitaLand - Hoàng Thành, Hưng Thịnh, Bitexco… và những nhà phát triển bất động sản mới đang phát triển từng ngày như DRH Holdings, TMS Group, CENLand, LDG Group, Long Giang Land, VIDEC, Samland, Hoa Anh Đào… Đó đều là những tên tuổi đã hoặc đang trên đường trở thành những nhà tạo lập thị trường trên phân khúc của mình.

Những dự án đạt giải đều có tầm vóc, sang trọng và đặc biệt. Nhưng còn nhiều dự án trong danh sách bình chọn cũng là những công trình kiến trúc hàng đầu, có thể chiến lược của các nhà phát triển dự án là “hữu xạ tự nhiên hương” nên chưa được nhiều bạn đọc biết đến và bình chọn.

Báo Đầu tư Bất động sản xin trân trọng giới thiệu các dự án bất động sản được bình chọn với số phiếu bầu cao trên ba hạng mục: DỰ ÁN XANH VÀ THÔNG MINH - DỰ ÁN HÚT DÒNG TIỀN - DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG HÀNG ĐẦU.

Xin chúc mừng các chủ đầu tư và hy vọng mỗi dự án bất động sản luôn xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của độc giả Báo Đầu tư, của cộng đồng xã hội.

Bài viết liên quan
Những nhân tố quan trọng khi đầu tư bất động sản Phan Thiết

Những nhân tố quan trọng khi đầu tư bất động sản Phan Thiết

Trước sức nóng của thị trường bất động sản Phan Thiết, các nhà đầu tư cần quan tâm đến 3 yếu tố: đầu tư đúng thời điểm - đầu tư đúng địa điểm...
27/03/2019

Chi tiết »

Cơ hội bứt phá của Phan Thiết từ kinh nghiệm phát triển của Phú Quốc

Cơ hội bứt phá của Phan Thiết từ kinh nghiệm phát triển của Phú Quốc

Sân bay Phan Thiết dự kiến khởi công vào quý III được coi là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản phát triển, giống như Phú Quốc 6 năm trước.
27/03/2019

Chi tiết »

Sau 5 năm chuẩn bị, sân bay 10.000 tỷ đồng tại Phan Thiết sắp được khởi công

Sau 5 năm chuẩn bị, sân bay 10.000 tỷ đồng tại Phan Thiết sắp được khởi công

Ở thời điểm hiện tại, mọi công tác để chuẩn bị khởi công sân bay 10,000 tỷ tại Phan Thiết đều đã hoàn tất. 3-4 tháng nữa, siêu dự án này sẽ chính thức...
26/03/2019

Chi tiết »

Tp.HCM: Căn hộ kèm sân vườn đang được ưa chuộng

Tp.HCM: Căn hộ kèm sân vườn đang được ưa chuộng

Mỗi khi nghĩ đến xây dựng, sơn nhà là một khoản chi phí khó tính toán và dễ bị cắt giảm nhất vì là khâu hoàn..
02/07/2018

Chi tiết »

PropertyX và con đường trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam

PropertyX và con đường trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam

Sau 17 năm hình thành và phát triển, hiện Hưng Thịnh đang là cái tên quen thuộc với nhiều người mua nhà. Không chỉ là một chủ đầu tư nhiều dự án lớn, Hưng...
02/07/2018

Chi tiết »